Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ đang giảng dạy tại trường TH, THCS, THPT tham gia thao giảng dự giờ hàng tuần nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng học tập cho học sinh khối TH, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh.

Thao giảng là hoạt động dạy học thường niên nhằm trau dồi chuyên môn, nâng cao kỹ năng dạy học cho bản thân, đồng thời là cơ hội để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, học hỏi nhiều phương pháp mới.

Hưởng ứng phong trào đẩy mạnh công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập cho học sinh khối THCS, THPT, Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ đang giảng dạy tại trường TH, THCS, THPT, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tích cực tham gia nhiều tiết dạy thao giảng dự giờ theo lịch hàng tuần của tổ.

Các tiết dạy thao giảng đã diễn ra sôi nổi và chất lượng. Hầu hết các thầy cô đều ứng dụng công nghệ thông tin linh hoạt, sử dụng nhiều phần mềm dạy học hiệu quả, lôi cuốn học sinh và gây ấn tượng tốt cho đồng nghiệp. Chú trọng phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, các thầy cô đã khích thích tính chủ động, sáng tạo của học sinh, tạo không khí lớp học thoải mái thông qua các trò chơi, thảo luận cặp, nhóm vui nhộn.

Hoạt động thao giảng dự giờ thực sự là sân chơi hữu ích cho các giáo viên thể hiện năng lực bản thân, cũng là cơ hội để các thành viên trong tổ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao cao trình độ chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động thao giảng dự giờ của tổ.

BMTA222d

BMTA222b