Ngày 31/3/2022, được sự nhất trí của BTV Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ khoa Ngoại ngữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 2022-2024.

Tham dự đại hội có 61 đại biểu đến từ 12 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của LCĐ Khoa Ngoại ngữ. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn. Về phía đoàn trường có đồng chí Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Kĩ thuật công nghệ, về phía Chi bộ, BCN Khoa Ngoại Ngữ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Ngoại ngữ, về phía các LCĐ bạn, có đồng chí Nguyễn Đình Nam, bí thư LCĐ Khoa Sư phạm tham dự Đại hội.

Tại hai phiên làm việc Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận trách nhiệm và thông qua Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn cơ sở khóa cũ. Đại hội lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn cơ sở khóa mới gồm 09 đồng chí, bầu trực tiếp đồng chí Bí thư LCĐ, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường trực Đoàn trường và chi bộ Khoa Ngoại Ngữ. Đại hội xin nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện tốt các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên của Khoa cũng như của nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội:

LCD001

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

LCD002

Tặng hoa chúc mừng 09 đồng chí Ban chấp hành khóa mới

LCD003

Tặng bằng khen cho các đồng chí có thành tích trong công tác Đoàn