Kết thúc học kỳ 1, năm học 2021-2022, Khoa Ngoại ngữ tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích cao trong công tác tuyển sinh, trong học tập và trong kỳ thi đánh giá năng lực IELTS, HSK.

KT 1

Công tác tuyển sinh năm 2021, Khoa Ngoại ngữ đã đạt được nhiều thành tích cao, đó là sự cố gắng của mỗi cán bộ giảng viên và sinh viên. Ban chủ nhiệm Khoa đã tổng hợp những giảng viên, sinh viên có thành tích cao trong công tác tuyển sinh để tuyên dương khen thưởng.

KT 4

Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm khoa cũng chú trọng đến việc học tập của sinh viên, Khoa đã tuyên dương và khen thưởng những sinh viên có nhiều điểm 9, điểm 10 trong học tập.

KT 6

Ngoài ra, mỗi học kỳ Khoa tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực chuyên môn, nhằm để sinh viên biết được năng lực của bản thân để cố gắng phấn đấu.

KT 7