Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu, tối 31 tháng 10 năm 2014, Liên chi đoàn (LCĐ) khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm hội Halloween, một hoạt động mang tính truyền thồng, đặc trưng của sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Hà Tĩnh.

Về dự với đêm hội, có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa, cán bộ giảng viên trong Khoa Ngoại ngữ, và đoàn viên là sinh viên trong toàn LCĐ. Đặc biệt,  đêm hội năm nay thu hút một lượng lớn khán giả trong và ngoài trường. Halloween 2014 thực sự đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với những người tham dự.

Sân khấu chương trình được trang trí theo chủ đề Haunted House với các đạo cụ rất ấn tượng. Năm nay, gian hàng mặt nạ và hóa trang miễn phí cũng đã giúp cho hầu hết khán giả đều có khuôn mặt hóa trang tỉ mỉ, rùng rợn, có những thiên thần bé trong đôi cánh mong manh, có những con quỷ rùng rợn săn lùng người khác và nhiều nhân vật được các sinh viên khoa ngoại ngữ sáng tạo ra.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu đêm hội rất sôi động, mang nhiều sắc thái khác nhau đến từ những giảng viên trẻ trong Khoa Ngoại ngữ, Chi đoàn K4SP – Anh, K20SP - Anh và LCĐ bạn

Phần thứ 2 của đêm hội là trò chơi sân khấu dành cho khán giả. Những câu hỏi hiểu biết về Halloween bằng tiếng Anh cho khán giả, trò chơi “ Nói một hơi” khiến khán giả thích thú, và đặc biệt nhất là phần chơi “ Khán giả rùng rợn” có sự góp mặt và trình diễn của các khán giả hóa trang; phần chơi này đã tạo không khí ma quái cho đêm hội. Một điều mới lạ là tất cả các phần thi đều được thưởng nóng bằng tiền mặt.

Luôn được mong chờ nhất là Costume Show (trình diễn thời trang kinh dị), phần quan trọng nhất của đêm hội Halloween. Năm nay, những nhà thiết kế tài ba từ các chi đoàn đã tạo ra những bộ trang phục từ thiên thần đến ác quỷ, các tiết mục đều “ diễn” trên sân khấu với những câu chuyện vừa rùng rợn vừa hấp dẫn. Các khán giả “ yếu tim” la hét nhiều hơn cả các nhân vật diễn.

Đôi diễn được khán giả và ban giám khảo đánh giá cao nhất trong đêm này là câu chuyện đến từ chi đoàn K20SP – Anh, cựu quán quân mùa Halloween năm 2013. Giải Queen và King lại tiếp tục thuộc về tiết mục hóa trang của chi đoàn này.

Khán giả của đêm hội Halloween 2014 còn có cơ hội chơi các trò chơi thú vị như: cắn táo trong chậu nước, hóa trang, cắn thơm treo dây, ăn trái cây...hoặc xem phim kinh dị. Tất cả là những yếu tố không thể thiếu cho một mùa Halloween đặc sắc và ấn tượng của LCĐ khoa Ngoại ngữ. Tạm biệt Halloween 2014, hẹn gặp lại vào mùa Halloween 2015 với những điều thú vị chưa được bật mí.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm  hội: