Được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Lễ bế giảng khóa học 2016-2020 và tổng kết năm học 2019-2020 vào ngày 21 tháng 07 năm 2020.

Vào lúc 15h00 ngày 21 tháng 07 năm 2020, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lế bế giảng khóa học 2016-2020 và tổng kết năm học 2019-2020. Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường đại diện có đồng chí Đặng Thị Thanh Minh – Phó Trưởng phòng công tác chính trị học sinh sinh viên; về phía Khoa Ngoại ngữ có đồng chí Trần Hải Ngọc và Nguyễn Gia Việt - Nguyên Trưởng Khoa, đồng chí Trần Minh Đức - Bí thư, Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Thầy cô trong Khoa chụp hình cùng sinh viên tốt nghiệp

Buổi Lễ được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Liên chi đoàn biểu diễn, đồng thời Ban chủ nhiệm Khoa đã báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và khen thưởng những cá nhân và đơn vị có thành tích cao trong các hoạt động do Khoa và Trường tổ chức trong năm học. Đặc biệt, Ban chủ nhiệm Khoa đã có những lời nhắn nhủ chân tình đối với các sinh viên tốt nghiệp và sinh viên tốt nghiệp cũng có đại diện phát biểu cảm nghĩ trong suốt quá trình học tập tại Khoa và Trường.

Năm học 2019-2020, toàn khoa đã cố gắng, nỗ lực hết mình và đạt được nhiều thành tích cao trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và được Trường Đại học Hà Tĩnh ghi nhận, đánh giá cao.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Trần Minh Đức tặng giấy khen cho các sinh viên có thành cao

ThS. Trần Minh Đức đọc báo cáo tổng kết năm học

Sinh viên Nguyễn Thị Hương Trà đại diện  phát biểu cảm nghĩ

Đại diện sinh viên tốt nghiệp tặng hoa cảm ơn Khoa

Một số hình ảnh khác: