Trong đợt thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ- Trường Đại học Hà Tĩnh đã cử các sinh viên đang học tập tại Khoa về trực tiếp làm công tác tình nguyện tiếp sức mùa thi tại các trường Trung học phổ thông mà các bạn sinh viên đã từng học tập.

Hàng năm, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đều cử sinh viên về làm công tác tình nguyện tiếp sức mùa thi tại các trường Trung học phổ thông - Nơi mà các sinh viên đã từng học, điều này vừa thuận tiện cho các sinh viên trong việc đi lại, vừa giúp Khoa và Trường quảng bá hình ảnh tuyển sinh đến các bạn học sinh trường Trung học phổ thông.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 tại tỉnh Hà Tĩnh diễn ra trong 2 ngày với 35 điểm thi với các điểm trường như Trường THPT Kỳ Anh, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THPT Nguyễn Đổng Chi, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Lê Quảng Chí,… mỗi điểm thi đều có sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi.

Kỳ thi năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên tiếp sức mùa thi nhằm giúp đỡ thí sinh các việc miễn phí đặc biệt sau: giữ xe, trông coi đồ, xe ôm, nước uống, tư vấn về kỳ thi, nước sát khuẩn và hướng dẫn đeo khẩu trang…Việc làm này được các phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến hoạt động tiếp sức mùa thi:

Điểm thi trường THPT Kỳ Anh

Điểm thi Trường THPT Mai Thúc Loan