Ngày 19/7/2024, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hà Tĩnh đã tiến hành bàn giao 28 sinh viên K14 - Ngôn ngữ Trung Quốc đến thực tập tại các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Thương gia Đài Loan.

Tham gia lễ bàn giao sinh viên thực tập, về phía đại diện Trường Đại học Hà Tĩnh có Thạc sĩ Trần Minh Đức - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ cùng các giảng viên trong Tổ Bộ môn Tiếng Trung và đại diện Phòng đào tạo Trường Đại học Hà Tĩnh. Về phía đại diện Hiệp hội Thương gia Đài Loan có ông Diệp Phú Quốc - chủ tịch Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh, ông Trần Dục Bân - thư ký trưởng Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh và đại diện các công ty tiếp nhận sinh viên thực tập. Các sinh viên sẽ thực tập tại các công ty trong và ngoài tỉnh trực thuộc Hiệp hội trong 10 tháng, qua đó trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công việc, qua đó đạt thành tích tốt trong kỳ thực tập và mở ra những cơ hội công việc tốt trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ bàn giao thực tập sinh:

24hh1

24hh2