Cuộc thi “Nhịp cầu Hán  Ngữ” lần thứ 19 do Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và Trường Đại học Hà Nội phối hợp tổ chức. Trường Đại học Hà Tĩnh cử sinh viên Trần Hà Phương – K11 Ngành ngôn ngữ Trung tham gia.

Trường Đại học Hà Tĩnh  xác định cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” khu vực miền Bắc là cơ hội để sinh viên có dịp được giao lưu học hỏi với sinh viên các trường lớn, đã cử sinh viên Trần Hà Phương - Lớp K11 Ngôn ngữ Trung tham gia.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nên Ban tổ chức cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” quyết định tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Cuộc thi gồm có 3 phần: tài năng, hùng biện và diễn thuyết. Các thí sinh tự quay video về phần thi tài năng, hùng biện, sau đó gửi về Ban tổ chức chấm điểm. Còn phần thi diễn thuyết thì trả lời trực tiếp thông qua mạng trực tuyến.

Cuộc thi đã thu hút 18 thí sinh thuộc 16 trường Đại Học thuộc khu vực miền Bắc tham gia. Đây là sân chơi để sinh viên các trường giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan về cuộc thi: