Chiều ngày 21/9/2018, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, năm học: 2018-2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ- Hiệu trưởng Nhà trường và Phó hiệu trưởng – TS. Đoàn Hoài Sơn.

Ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ

Mở đầu Hội nghị, Th.S Trần Minh Đức, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách, tổng kết nhưng thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn của Khoa trong năm học: 2017-2018 và nêu ra các phương hướng, kế hoạch cho năm học: 2018-2019.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến đóng góp từ cán bộ, giảng viên, Ban giám Hiệu chia sẽ nhưng khó khăn của Khoa khi sinh viên ngày càng ít do ảnh hưởng về thay đổi xu hướng cơ cấu nghề nghiệp trong xã hội nói chung, cũng như khó khăn do cán bộ giảng dạy, vừa dạy bên khối đại học vừa phải dạy bên khối phổ thông nói riêng, trong khi bị  khuyết 5 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ cũng đã có ý kiến chỉ  đạo bổ sung cho bản phương hướng hoạt động  của Khoa; TS. Đoàn Hoài Sơn tập trung chủ yếu nhấn mạnh các hoạt động sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học và nghiên cứu khoa học của khoa trong năm học: 2018-2019.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị