Vào sáng 19/11/2018, tại Văn phòng Khoa Ngoại ngữ, Hội đồng nghiệm thu tên đề tài khóa luận cuối khóa năm 2018 do ThS. Hoàng Thị Hoàn làm Chủ tịch, ThS. Phan Thị Quyên - Thư ký, cùng 03 Ủy viên: ThS. Đặng Thị Kiều Giang, ThS. Hoàng Diệp Anh và ThS. Phạm Tú Hằng, đã tiến hành xét duyệt 08 tên đề tài đăng ký làm khóa luận của sinh viên K8 ngành tiếng Anh và kiểm tra tính khả thi các đề tài đăng ký làm khoa học của sinh viên ngành Sư phạm Anh và Ngôn Ngữ Anh trong toàn khoa.

Hội đồng nghiệm thu đã làm việc nghiêm túc và khoa học. Mỗi sinh viên có 5 phút để trình bày sơ lược đề cương nghiên cứu cũng như trả lời các câu hỏi từ các thành viên của Hội đồng. Hội đồng đã phân tích, đánh giá tính khả thi của mỗi đề tài, hướng dẫn sinh viên sửa đổi tên phù hợp với nội dung nghiên cứu, đề xuất phương thức tiếp cận.

Sau khi xem xét, 4 đề tài khóa luận cuối khóa được lựa chọn, gồm:

1. “Using English songs to Motivate EFL students” của sinh viên (SV) Nguyễn Thị Hà- K8 SP Anh;

2. “An Analysis of Translation Errors made by Vietnamese learners of English as a Foreign language”  của  SV Đặng Thị Huyền- K8NN Anh;

3. “A Contrastive Study on Greetings in Vietnamese and English Versions” của SV Nguyễn Thị Thúy Kiều - K8 SP Anh;

4. “Learning English Listening Skill: Demotivating Factors and Possible Suggestions” của SV Lê Hằng Nga- K8 SP Anh.

5 đề tài khoa học được chọn làm nghiên cứu khoa học, gồm:

1. “Narrated Presentations on Google Classroom for Grade 10 Students in HSE”- SV Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Hương Trà, Nguyễn Thị Việt Hà - K9SP và NN Anh;

2. “Students' Autonomy in Developing English Speaking Skill” của SV Trần Thị Sương Sương, Nguyễn Thị Thanh Mỹ, Trần Thị Thanh Thanh- K9SP và NN Anh;

3. “Biện pháp khắc phục khó khăn về phát âm cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, Trường Đại học Hà Tĩnh” của SV Trần Thị Giang, Nguyễn Thị Hồng- K10SP và NN Anh

4.” Dựa vào tâm lý học giúp người học tìm ra phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất” của SV Nguyễn Văn Mão – K11 Anh

5. “Quảng bá du lịch Hà Tĩnh qua mạng xã hội” của SV Trần Thị Thanh Thanh, Trần Thị Sương Sương, Nguyễn Thị Hiệp, Lê Thị Hằng Nga - K9& K8 Anh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu, xét duyệt: