Chiều ngày 2/10/2018, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt giáo viên tình nguyện tiếng Trung đến từ Đài Loan sang giảng dạy tại Trường.

Cô giáo Hoàng Tâm Di đến từ Đài Loan sẽ tham gia giảng dạy tình nguyện tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh, trong thời gian 9 tháng bắt đầu từ tháng 10/2018 đến tháng 6/2019. Trong thời gian làm việc tại Trường, cô giáo Hoàng Tâm Di sẽ tham gia giảng dạy các lớp tiếng Trung chuyên ngành và hệ không chuyên, hỗ trợ giảng viên Nhà trường về chuyên mô.

Tại buổi gặp mặt, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cảm ơn cô giáo Hoàng Tâm Di đã đến tham gia giảng dạy tình nguyện tại Trường, đồng thời nhấn mạnh: Đây là cơ hội tốt để sinh viên Nhà trường được học tập, giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. TS Đoàn Hoài Sơn cho biết sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí chỗ ở và phương tiện đi lại để cô giáo yên tâm giảng dạy tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Không khí buổi gặp mặt

TS. Đoàn Hoài Sơn tặng hoa cho cô giáo Hoàng Tâm Di

Chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo tình nguyện