Hòa chung không khí hân hoan của cả nước Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18 tháng 11, LCĐ khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công lễ Tri ân thầy cô với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Ngày 20/11 là ngày để mỗi chúng ta bày tỏ lòng tôn kính,sự biết ơn sâu sắc, lời tri ân ý nghĩa tới các quý thầy, cô giáo đã âm thầm cống hiến, chèo lái con đò tri thức qua sông mong ngày cập bến bình an, những người đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Thầy, cô là những người đã ươm mầm, chắp cánh tương lai  để chúng ta có thể bay cao và bay xa hơn nữa trong những ước mơ của mình.

Trong chuổi hoạt động sôi nổi của sinh viên khoa Ngoại ngữ hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, LCĐ Khoa đã phát động Cuộc thi video, ảnh đẹp với chủ đề “Mái trường yêu dấu của tôi” và đã nhận được sự hưởng ửng mạnh mẽ từ các cá nhân, tập thể trong Khoa. Ban giám khảo đã công minh trong việc chấm các tác phẩm dự thi và trao giải ngay trong buổi lễ.

Trao giải cho các cá nhân,tập thể đã đạt giải trong cuộc thi

Mỗi video, mỗi hình ảnh chính là những lời tri ân mà các bạn sinh viên muốn gửi tới trường, tới quý thầy, cô. Ngoài ra, các bạn còn trình diễn các tiết mục văn nghệ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Và cuối cùng, chúng em xin gửi tới quý thầy. cô những bó hoa tươi thắm nhân ngày kỷ niệm. Chúng em xin kính chúc quý thầy, cô giáo có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, chúc cho sự nghiệp trồng người của quý thầy, cô luôn thành công. Cảm ơn thầy, cô luôn là người sát cánh cùng chúng em bước tới tương lai tươi sang phía trước, công ơn trời biển của thầy cô chúng em sẽ luôn ghi lòng, tạc dạ.

Đại diện LCĐ tặng hoa cho thầy, cô

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên

Cô giáo Hoàng Diệp Anh giao lưu cùng sinh viên với ca khúc “Cây đàn sinh viên”

Sinh viên đi thưc tập về tặng hoa nhân ngày lễ