Trong thời gian 04 ngày, từ 01/12/2018 đến 04/12/2018, tại Đại học Thái Nguyên, với hơn 300 người tham dự và báo cáo viên là các giảng viên, giáo viên, đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, cũng như các giáo sư, các nhà nghiên cứu đến từ Mỹ và Phillipines, Hội thảo quốc gia về giảng dạy ngoại ngữ theo đề án lần thứ 3 “Giảng dạy ngoại ngữ theo đề án ở trường phổ thông tại Việt Nam” "Project Teaching at K12 Schools in Vietnam” đã thành công tốt đẹp.

Giảng viên Phan Thị Quyên, đại diện cho giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh, đã tham gia Hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo đề án và báo cáo thành công đề tài “Google docs as an effective tool for collaborative writing on Google classroom”.

Điểm mới của Hội thảo lần này chủ yếu tập trung làm rõ ba khía cạnh chính của một dự án, đó là, dự án là gì, tại sao lại phải tiến hành dự án, và tiến hành dự án bằng cách thức nào. Với các quan điểm và cách thức tiếp cận dự án khác nhau từ các chuyên gia ngôn ngữ, các nhà nghiên cứu, các giảng viên và giáo viên, hội thảo đã thực sự mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và nhiều vấn đề đáng suy ngẫm đối với người tham dự.

Hình ảnh tham dự hội thảo: