Ngày 19/11/2020, Khoa Ngoại ngữ tổ chức liên hoan văn nghệ Tri ân thầy cô nhân ngày 20-11 với nhiều tiết mục đặc sắc do chính các bạn sinh viên trong khoa thể hiện.

Theo truyền thống hàng năm, Khoa ngoại ngữ đều tổ chức Tri ân thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự với chương trình năm nay, về phía Ban Giám hiệu có tiến sĩ Bùi Thị Quỳnh Thơ - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Hà Tĩnh; về phía đoàn Trường có đồng chí Biện Văn Quyền - Bí thư đoàn Trường; về phía các cán bộ giảng viên lão thành có thầy Trần Đình Sơn - Nguyên trưởng Khoa Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Sâm - Nguyên giảng viên Khoa Ngoại ngữ; về phía các giảng viên đã từng công tác tại Khoa có Tiến sĩ Hồ Thị Nga, Trần Hải Ngọc, Nguyễn Gia Việt.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh - Phó trưởng khoa phụ trách, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Chi bộ khoa đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao; cảm ơn các giảng viên lão thành, các giảng viên đã từng công tác tại khoa luôn dõi theo, quan tâm và giúp đỡ khoa trong thời gian qua; cảm ơn các cán bộ giảng viện hiện hữu đã không ngừng phấn đấu trong giảng dạy, tự học tập bồi dưỡng rèn luyện, nghiên cứu khoa học, giúp khoa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; cảm ơn các bạn sinh viên đã không ngừng học tập và rèn luyện tạo nên hình ảnh đẹp của khoa.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh nhấn mạnh, sự cống hiến và sự hi sinh thầm lặng của mỗi cán bộ giảng viên luôn được khoa ghi nhận và vô cùng cảm kích, hi vọng trong thời gian tới khoa tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, Chi bộ và của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong khoa.

Năm học 2019-2020, tập thể khoa ngoại ngữ xuất sắc nhận được giấy khen của chủ tịch tỉnh về những cống hiến và đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Buổi lễ diễn tra trong không khí vui vẻ, với các tiết mục văn nghệ chào mừng, tiếp đó là những lời phát biểu của lãnh đạo khoa, cựu giảng viên lão thành và sinh viên. Đặc biệt chương trình có buổi tọa đàm giao lưu giữa các cán bộ lão thành với cán bộ giảng viện hiện hữu và sinh viên sư phạm sắp tốt nghiệp ra trường. Phần cuối cùng của buổi lễ là chương trình liên hoan văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn trong Khoa. Trong buổi lễ cũng đã khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập tốt, có nhiều điểm mười trong đợt thi đua chào mừng ngày 20-11./.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan: