Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình Happy New Year 2021, tạo cơ hội để cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn Khoa được gặp nhau, chung vui với nhau trong khoảnh khắc chia tay năm cũ và chào đón năm mới, đồng thời tăng tình đoàn kết trong Khoa.

Chương trình Happy New Year năm 2021, được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 31/12/2021. Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham gia của tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường đại học Hà Tĩnh, tiến sĩ Bùi Thị Quỳnh Thơ – Phó hiệu trưởng Trường đại học Hà Tĩnh. Về phía Khoa Ngoại ngữ, có sự tham dự của nguyên giáo chức Khoa, các cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Phát biểu tại chương trình, tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh – Phó trưởng Khoa phụ trách đại diện Khoa tổng kết lại những thành tích mà toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa đã nỗ lực trong giảng dạy, học tập, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động khác, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao. Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu Trường đại học Hà Tĩnh trong thời gian qua.

Chương trình được tổ chức với các phần như sau:

Thứ nhất, các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới của cán bộ giảng viên và sinh viên.

Thứ hai, các tiết mục hái hoa dân chủ, bốc thăm trúng thưởng.

Thứ ba, bữa tiệc tất niên thân mật.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan: