Hàng năm, Khoa ngoại ngữ đều tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên tạm dừng các hoạt động. Tuy vậy, năm nay sinh viên các lớp vẫn dành tình cảm đặc biệt dành cho các giảng viên trong Khoa.

NGVN20 11

Đại diện BCH Liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng BCN Khoa ngày 20-11

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên các hoạt động giảng dạy và học tập đều triển khai theo hình thức trực tuyến, nhưng không vì thế mà hoạt động chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam kém phần long trọng và ý nghĩa. Các bạn sinh viên vẫn cử đại diện lớp gửi hoa chúc mừng các thầy cô, đặc biệt các em gọi điện, nhắn tin để chúc mừng các thầy cô.

Các bạn sinh viên chia sẻ: các năm trước đây chúng em có cơ hội được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được trực tiếp thi cắm hoa để tặng trực tiếp các thầy cô. Nhưng năm nay, chúng em chỉ có thể gọi điện, nhắn tin để chúc mừng thầy cô ngày lễ, đồng thời cảm ơn công trời bể của thầy cô đã dành cho chúng em, điều này chúng em mãi khắc ghi trong lòng.