Sáng thứ 5 ngày 6 tháng 10 năm 2022, tại phòng họp số 5, Trường Đại học Hà Tĩnh, cơ sở Cẩm Vĩnh, Bộ môn Tiếng Anh, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức hoạt động trao đổi, thảo luận về thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học thực nghiệm cho giảng viên và sinh viên.

Hội thảo với chủ đề Experimental research for ELT (Nghiên cứu thực nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh) đã thu hút đông đảo sự tham gia của các giảng viên tiếng Anh, sinh viên chuyên ngành sư phạm Anh và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh các khóa từ K12 đến K14 của Khoa Ngoại ngữ.

Tại hội thảo, tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh, trưởng bộ môn tiếng Anh- Khoa Ngoại ngữ đã chia sẻ và hướng dẫn cách thiết kế nghiên cứu thực nghiệm, xử lý dữ liệu, tra cứu tài liệu và sử dụng phần mềm trích dẫn tự động.

Buổi chia sẽ đã góp phần tạo động lực lớn thúc đẩy giảng viên và sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học.  Những người tham dự hội thảo đã đánh giá rất cao những chia sẻ hữu ích của báo cáo viên. Với buổi sinh hoạt chuyên môn đầy ý nghĩa như trên, ban chủ nhiệm khoa nói chung và bộ môn tiếng Anh nói riêng rất hy vọng cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ ngày càng thực hiện được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học hơn trong năm học mới 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh- báo cáo viên của hội thảo

Thảo luận sôi nổi tại hội thảo

Chụp ảnh lưu niệm