Ngày 17/8/2022, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức học tập “Tuần sinh hoạt công dân” cho toàn thể các bạn sinh viên tại Hội trường tầng 2, tòa nhà 15 tầng, cơ sở Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ háo hức quay trở lại học tập tại Trường sau kỳ nghỉ hè.

Tuần sinh hoạt công dân đầu năm là buổi sinh hoạt bắt buộc nhằm giúp các bạn sinh viên làm quen với môi trường đại học cũng như giúp các em nắm bắt được tình hình phát triển của nhà trường và nhiệm vụ năm học mới, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng với những yêu cầu mới.

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác sinh viên, chế độ, chính sách, khen thưởng, kỷ luật… giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với HSSV.

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2022-2023 có sự tham gia của các giảng viên nhiều kinh nghiệm và các cán bộ cốt cán của các phòng ban, trung tâm nhằm cung cấp cho các em những kiến thức, kỹ năng bổ ích và thiết thực trong quá trình học tập tại trường. Kết thúc tuần sinh hoạt công dân, các em sinh viên có được hành trang đáng quý sẵn sàng cho năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

ThS. Trần Nguyên Hào với chủ đề “Sinh viên với hành trình thành công và kiến tạo tương lai”