Sáng ngày 16 tháng 6 năm học 2022, trường Đại học Hà Tĩnh tổ Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XII-2022 với sự tham dự của 43 đề tài được chia ra làm 2 tiểu ban: tiểu ban khoa học tự nhiên và ngoại ngữ; tiểu ban khoa học xã hội. Năm học này Khoa ngoại ngữ rất vui mừng đã chọn được 3 đề tài nghiên cứu xuất sắc nhất trong 14 nghiên cứu từ Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa, trong đó có 2 đề tài nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị lần này.

Kết quả chung cuộc, rất vui mừng cho đề tài : “Giải pháp khắc phục lỗi sai của sinh viên khi sắp xếp trật tự các thành phần câu trong tiếng Hán” đến từ nhóm tác giả: Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Nhung, Lê Hồng Quyên, Trần Thị Tâm, Lê Văn Hòa - k12A Ngôn ngữ Trung do Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh hướng dẫn đã đạt được giải ba tại Hội nghị; Đề tài: “Ảnh hưởng của kỹ thuật lồng tiếng lên kỹ năng nói của học sinh THPT” nhóm tác giả: Nguyễn Thị Thanh, Ngô Thị Na, Đặng Thị Hiền- K11 Ngôn ngữ Anh do Thạc sĩ Lê Thị Hòa hướng dẫn đã đạt giải khuyến khích. Xin chúc mừng hai đề tài đã đạt giải cao trong Hội nghị. Đây chính là động lực để sinh viên toàn Khoa cố gắng hơn nữa trong những năm học tới đây và hy vọng sinh viên Khoa chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa những đề tài xuất sắc, đạt được những thứ hạng cao trong những lần Hội nghị tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

nh maket hi ngh

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XII-2022

nh t gii 3

Nhóm tác giả đạt giải ba

nh t gii khuyn khch

Nhómm tác giả đạt giải khuyến khích