Chiều ngày 4/7/2022, trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên khóa 2018-2022. Sinh viên K11 các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc đã tham gia buổi lễ và nhận bằng tốt nghiệp Đại học.

Trong đợt trao bằng tốt nghiệp này, có 1 sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh, 6 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và 34 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung đã nhận bằng tốt nghiệp; trong đó có 4 bạn đạt thành tích xuẩt sắc được tuyên dương khen thưởng trong dịp tổng kết này. Trải qua 3 năm học lý thuyết và 1 năm thực tập có đãi ngộ tại doanh nghiệp, các sinh viên K11 Khoa Ngoại ngữ đã trở thành các tân cử nhân với đầy đủ kiến thức và kĩ năng để bước vào xã hội. Xin chúc các em chân cứng đá mềm, may mắn và thành công trên chặng đường sắp tới. Và luôn nhớ về Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa ngoại ngữ thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

khng kh bui l1

Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia buổi lễ

thy HT pht biu

Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – hiệu trưởng nhà trường – phát biểu tại buổi lễ

tng thng sv xut sc

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện

trao bng tt nghip cho sv 1

Đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo bộ môn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc

sv ting anh

Đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo bộ môn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Tiếng Anh