Ngày 05 tháng 09 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ kết hợp với Phòng đào tạo đã bàn giao 12 sinh viên K10 ngành Ngôn ngữ Trung thực tập tại cho 12 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh.

Theo chương trình đào tạo, sinh viên năm thứ 3 ngành Ngôn ngữ Trung sẽ được bố trí đi thực tập 1 năm tại doanh nghiệp theo 2 hình thức: đi trong nước và ngoài nước. Năm học 2019-2020, lớp K10 ngôn ngữ Trung được chia làm 2 nhóm đi thực tập, nhóm thứ nhất thực tập tại các doanh nghiệp Đài Loan tại Hà Tĩnh, nhóm thứ hai thực tập tại các doanh nghiệp tại Đài Loan.

Ngày 05 tháng 09 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ kết hợp với Phòng đào tạo, đã bố trí xe đưa sinh viên đến tại trụ sở của Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh, đồng thời tiến hành công tác bàn giao sinh viên cho từng doanh nghiệp. Đợt bàn giao này có 12 sinh viên được bàn giao cho 12 doanh nghiệp.

Trong buổi bàn giao các em rất phấn khởi, khi được các công ty hỗ trợ chỗ ăn, chỗ ở, phương tiện đi lại và tiền sinh hoạt phí hàng tháng. Buổi ban giao sinh viên thực tập diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi bàn giao sinh viên thực tập:

Đại điện Hiệp hội và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên thực tập

Đại diện doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên