Ngày 16 tháng 08 Khoa Ngoại ngữ tổ chức đón tiếp sinh viên khóa K12 đến nhập học đợt 1 theo kế hoạch chung của Trường Đại học Hà Tĩnh. Quá trình nhập học diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên và phụ huynh. Quá trình nhập học còn tiếp tục diễn ra đến hết tháng 12 năm 2019.

Trong không khí sôi động tiếp đón tân sinh viên Khóa 12 của Trường Đại học Hà Tĩnh, ngày 16 tháng 08 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên của Khoa đến nhập học. Đợt nhập học lần này, Khoa đã bố trí 6 cán bộ giảng viên và 25 sinh viên chia làm 7 điểm để hỗ trợ sinh viên đến nhập học một cách thuận lợi nhất.

Sinh viên và phụ huynh đến nhập học đều rất vui vẻ, phấn khởi trước sự tiếp đón nhiệt tình của thầy cô giáo và sinh viên tình nguyện. Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành phát áo đồng phục của Khoa và chụp những bức ảnh lưu niệm cho sinh viên và phụ huynh đến nhập học.

Đợt nhập học này phần lớn các tân sinh viên đều đến từ các huyện của Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp đón tân sinh viên Khóa K12 của Khoa Ngoại ngữ- trường Đại học Hà Tĩnh.

Sinh viên  Khoa Ngoại ngữ đến làm thủ tục nhập học

Sinh viên các ngành trong Khoa chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên nhận áo đồng phục của Khoa

Phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng con