Vào lúc 14h00 ngày 26 tháng 9 năm 2019,  cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ  đã có buổi họp bàn với cô Mary Spanarkel, chuyên gia Tiếng Anh, đến từ Đại sứ quán Mỹ về việc tổ chức các buổi seminar chuyên ngành Tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên cũng như thống nhất về hoạt động giảng dạy cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động được thống nhất giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO), Đại sứ quán Mỹ. Tại buổi gặp mặt, cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ và  chuyên gia Tiếng Anh đã thảo luận và đi đến thông nhất các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy cho sinh viên cũng như các chủ đề và hình thức tổ chức các hoạt động seminar cho giảng viên và sinh viên. Các buổi seminar sẽ được tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên môn, giao lưu văn hóa cũng như phát triển các kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên và giảng viên ngành tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ. Theo đó, chuỗi hoạt động do Mary tổ chức tại Khoa sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm hàng tuần, kéo dài cho đến cuối năm học, bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp:

Cán bộ giảng viên và chuyên gia tiếng Anh họp bàn thống nhất chương trình hoạt động

Cán bộ giảng viên và chuyên gia tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm