Ngày 07 tháng 09 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ triển khai kế hoạch năm học 2019-2020 cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh trong Khoa. Đồng thời trao các phần thưởng cho thủ khoa của các ngành Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung. Ngoài ra, còn trao phần thưởng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt kết quả cao trong học tập.

Theo kế hoạch thường niên, đầu năm học Khoa Ngoại triển khai kế hoạch năm học cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, tình hình chung và kế hoạch của Khoa giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa, đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên, giảng viên về các vấn đề liên quan đến giảng dạy và học tập. Ngoài ra, công đoàn Khoa, Liên chi Đoàn Khoa, các Tổ bộ môn trực thuộc Khoa và các cố vấn học tập đã lên kế hoạch hoạt động năm học.

Ban chủ nhiệm Khoa cũng đã trao phần thưởng cho các sinh viên thủ khoa các ngành: Nguyễn Hoàng Bảo Nhi – Sư phạm Anh 24,9 điểm, Nguyễn Thị Hiền – Ngôn ngữ Anh 23,5 điểm, Nguyễn Thị Giang – Ngôn ngữ Trung 26 điểm. Ngoài ra, cô Trần Thị Hà đã trao phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Hiền – K12 Ngôn ngữ Anh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi triển khai kế hoạch năm học:

ThS. Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa phụ trách phát biểu ý kiến chỉ đạo

ThS. Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa phụ trách trao quà cho các thủ khoa

Cô Trần Thị Hà – Chủ tịch công đoàn Khoa trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm với sinh viên các lớp