Ngày 12 tháng 09 năm 2019, Khoa Ngoại ngữ cử sinh viên năm thứ 3 đi thực tập tại Đài Loan theo kế hoạch đào tạo của Nhà Trường. Đợt này có 11 bạn sinh viên ưu tú được cử đi thực tập một năm có hưởng lương.

Theo kế hoạch đào tạo của chương trình CDIO, hàng năm sinh viên năm thứ 3 được quyền lựa chọn đi thực tập tại các đơn vị thực tập trong nước hoặc ngoài nước.

Sau khi bàn giao xong đợt thực tập trong nước vào ngày 05/09/2019 tại Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh. Ngày 12/09/2019, Khoa Ngoại ngữ tiếp tục bàn giao sinh viên năm thứ 3 lên đường đi thực tập tại Đài Loan. Trong quá trình thực tập, sinh viên được đơn vị thực tập trả lương theo thỏa thuận. Sinh viên sẽ được cử giảng viên hướng dẫn trong suốt quá trình thực tập, sau khi về trường sẽ được Tổ chuyên môn chuyển đổi điểm thay thế một số học phần trong chương trình đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về sinh viên lên đường đi thực tập:

Đại diện BCN Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên thực tập tại sân bay

Sinh viên lên đường đi thực tập