Thực hiện QĐ số 328/QĐ-TĐHHT ngày 01/7/2020 của Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh về việc thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp năm học 2019-2020; thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 17/7/2020, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 03 sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh khóa học 2016 – 2020.

Đến dự với buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, có Thạc sĩ Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách và Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh - Phó trưởng Khoa, các giảng viên là thành viên Hội đồng và các sinh viên thực hiện khóa luận.

Buổi lễ bảo vệ luận văn đã kết thúc tốt đẹp. Hội đồng khóa luận đánh giá cao về tính ứng dụng của các đề tài nghiên cứu. Sinh viên thực hiện khóa luận đã biết tìm hiểu, nắm bắt thực trạng đề tài nghiên cứu. Hầu hết sinh viên đều tự tin trong phần thuyết trình, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được chất vấn. Các vấn đề nghiên cứu cơ bản đều được giải quyết.

Hội đồng chấm khóa luận đã làm việc công tâm, nhiệt tình và nhận xét cụ thể, đầy đủ, chính xác đối với từng sinh viên. Kết quả 3/3 khóa luận đạt loại giỏi trở lên, điều này thể hiện vai trò trách nhiệm, năng lực của giảng viên hướng dẫn và sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học của các sinh viên.

Một số hình ảnh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên Trần Thị Sương Sương bảo vệ khóa luận

Phần bảo vệ khóa luận của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thanh

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Mỹ  trả lời các câu hỏi của hội đồng