Quảng bá tuyển sinh là hoạt động thường niên của Trường đại học Hà Tĩnh. Khoa Ngoại ngữ phối hợp với các đơn vị liên quan khác tổ chức đi tuyển sinh trực tiếp tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với thầy cô giáo.

Khoa Ngoại ngữ phối hợp với các Khoa, Bộ môn trong trường, tổ chức đi quảng bá tuyển sinh trực tiếp tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, gồm: Trường THPT Nguyễn Huệ, Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Anh, Lê Quảng Chí, Kỳ Lâm.

Quảng bá tuyển sinh tại trường THPT

Năm học 2020-2021, Trường Đại học Hà Tĩnh đào tạo 23 mã ngành, gồm các ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Lợi thế khi học tập tại trường Đại học Hà Tĩnh là chi phí học tập thấp, tốt nghiệp xong có thể tìm được ngay việc làm, giao thông đi lại thuận tiện ngay cạnh đường quốc lộ 1A, chương trình đào tạo tiên tiến CDIO, thời gian đào tạo 3-4 năm, điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên trình độ cao, có thể học song song 2 văn bằng trong vòng 3-4 năm. Đối với ngành sư phạm: thí sinh có hộ khẩu tại Hà Tĩnh không phải đóng học phí, hàng tháng có trợ cấp theo quy định của nhà nước từ năm học 2021-2022. Đối với ngành ngoài sư phạm: thực tập có hưởng lương trong và ngoài nước.

Có rất nhiều học sinh rất quan tâm với những lợi thế của các ngành đào tạo của Trường Đại học Hà Tĩnh và đã ghi phiếu đăng ký xét tuyển. Tổng cộng, đoàn đi đã thu về được gần 800 phiếu đăng ký của các học sinh đối với các ngành học. Hoạt động đi trực tiếp quảng bá tại Trường Trung học phổ thông, cũng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của Trường đại học Hà Tĩnh đối với các trường THPT.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan: