Thể thao là hoạt động không thể thiếu đối với sinh viên, thông qua hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe tốt hơn, giúp việc học tập ngày thêm tốt hơn.

Người xưa vẫn thường nói : Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể cường tráng, và đề có một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh thì nhất thiết phải rèn luyện thân thể.

Nhận thấy được tầm quan trọng của sức khỏe đối với sinh viên. Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức cho sinh viên tập luyện các môn thể thao theo sở trường của từng sinh viên. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe cho từng sinh viên, còn phát hiện ra những người có năng khiếu về thể dục thể thao tham gia hội thao của Khoa và Trường.

Hội thao của Trường năm nọc 2020-2021, Khoa Ngoại ngữ tham gia các môn thể thao gồm: bóng chuyền nữ, đá bóng nam, chạy bộ 100m nữ, cầu lông nam nữ. Kết quả đạt giải nhì chạy 100m nữ, giải ba bóng chuyền nữ, giải ba bóng đá nam.