Hàng năm Khoa Ngoại ngữ đều tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên khẳng định năng lực chuyên môn của sinh viên.

Ngày 03/6/2021, Khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Trung năm học 2020-2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, buổi Lễ chỉ có Hội đồng nghiệm thu và sinh viên tham gia bảo vệ, tất cả đều đảm bảo đúng quy định phòng chống dịch của Nhà nước.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm học 2020-2021, có 4 sinh viên ưu tú được lựa chọn tham gia, các nghiên cứu đã có sự đầu tư về mặt thời gian và công sức, được hội đồng nghiệm thu đánh giá cao về chất lượng. Các đề tài nghiên cứu cụ thể như sau:

1. Lê Thị Linh Giang - K10 Ngôn ngữ Trung, tên đề tài: Phân tích những lỗi sai của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh khi sử dụng trờ từ kết cấu trong tiếng Hán (越南河静大学本科生习得汉语结构助词的偏误分析)

2. Võ Thị Khánh Huyền - K10 Ngôn ngữ Trung, tên đề tài: Phân tích những lỗi sai của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh khi sử dụng hình thức lặp lại của động từ trong tiếng Hán (越南河静大学本科生习得汉语动词重叠式的偏误分析)

3. Lê Thị Minh Thành - K10 Ngôn ngữ Trung, tên đề tài: Khảo sát năng lực nghe hiểu tiếng Hán của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh (越南河静大学本科生的汉语听力理解能力考察)

4. Trần Thị Bích Thủy - K10 Ngôn ngữ Trung, tên đề tài: Phân tích những lỗi sai của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh khi sử dụng câu so sánh trong tiếng Hán (越南河静大学本科生习得汉语比较句的偏误分析)

Sau khi bảo vệ xong, các sinh viên phải chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng nghiệm thu, in thành 02 bản nộp cho Thư viện và Khoa lưu trữ./.