Ngày 25/3/2021, Liên chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến tham dự cuộc thi về phía khác mời, có đồng chí Biện Văn Quyền- bí thư Đoàn trường, đại diện BCH các Liên chi đoàn bạn. Về phía khoa, có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ.

Tham dự cuộc thi có 50 đoàn viên được lựa chọn từ các chi đoàn trực thuộc. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn đoàn viên thể hiện tài năng tư duy lôgic, tìm hiểu, trau dồi và nâng cao kiến thức về lịch sử Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt những năm hoạt động vừa qua.

Cuộc thi có 25 câu hỏi về lịch sử cũng như quá trình phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các thí sinh đã rất xuất sắc vượt qua các câu hỏi của Ban tổ chức, và phải đến sang câu hỏi bổ sung thứ 3, thì mới tìm ra được người chiến thắng chung cuộc là đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc đến từ chi đoàn K10 Ngôn ngữ Trung.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan: