Thực hiện công văn số 71/TĐHHT-CTCTSSV ngày 18/3/2021 của trường Đại học Hà Tĩnh về việc chuẩn bị đối thoại giữa Hiệu trưởng với HSSV, vào lúc 14h00 ngày 25/3/2021 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi đối thoại giữa Trưởng khoa với toàn bộ sinh viên trong Khoa.

Buổi đối thoại giữa Trưởng khoa với sinh viên có sự tham giữa các trưởng phó đơn vị, bộ phận trực thuộc khoa và toàn thể sinh viên trong khoa. Buổi đối thoại nhằm giải quyết các vấn đề của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường; đồng thời tiếp thu các ý kiến, đề xuất của sinh viên để xây dựng Khoa, Nhà trường ngày càng phát triển.

Cuộc đối thoại đã trả lời hơn 50 câu hỏi của sinh viên liên quan đến nhiều vấn đề vướng mắc trong học tập, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, thi cử, …. Thông qua buổi đối thoại, lãnh đạo khoa hiểu hơn về những vấn đề gặp phải của sinh viên, đây cũng là cơ hội sinh viên được bày tỏ quan điểm, nguyện vọng của bản thân, giúp sinh viên tin tưởng và yên tâm khi học tập tại Khoa và Trường. Có một số vấn đề vĩ mô, lãnh đạo khoa chuyển lên các phòng ban của trường để giải đáp.

Sinh viên Hoàng Bảo Nhi – Lớp K12 sư phạm tiếng Anh cảm thấy: “Cuộc đối thoại đã thực sự giúp em giải quyết được rất nhiều vướng mắc, em cũng đã được thầy cô chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình học cũng như sinh hoạt đời thường. Em cảm thấy buổi tọa đàm rất có ý nghĩa.”

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh của Khoa và Trường. Trong thời gian tới Khoa sẽ tổ chức định kỳ các hoạt động đối thoại với sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan: