Năm học 2020-2021 là một năm học đầy khó khăn và thử thách, tuy nhiên tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa ngoại ngữ đã gặt hái được nhiều thành tích đáng để tự hào.

Vì lý do phòng chống dịch bệnh Covid-19, Lễ tổng kết năm học 2020-2021 được tổ chức trực tuyến vào lúc 8 giờ 00 ngày 13/7/2021 với sự tham gia của Đại diện Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng Ban, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể cán bộ giảng viên sinh viên trong Khoa.

Buổi lễ tuy diễn ra trực tuyến nhưng không kém phần long trọng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Khoa, Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo thành tích đạt được của Khoa trên các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập bồi dưỡng, công tác học sinh sinh viên, công tác công đoàn, công tác liên chi đoàn và công tác cố vấn học tập.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng – Lớp K10 Sư phạm tiếng Anh, đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa ngữ phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể thầy cô đã giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý báu. Đồng thời bày tỏ sau 4 năm học đã trưởng thành lên rất nhiều.

Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể thầy trò Khoa ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Trường giao. Đồng thời có đôi lời tâm sự với sinh viên năm cuối ra trường, mong muốn các em sớm tìm được việc làm tốt, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, luôn nhớ về Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ.