Năm học 2020-2021, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung đã đi thực tập 1 năm hưởng lương tại các doanh nghiệp. Sinh viên được trải nghiệm và học tập nhiều kiến thức thực tiễn.

Môi trường thực tập tại doanh nghiệp

Ngày 10/8/2021, Khoa Ngoại ngữ tổ chức đợt tổng kết thực tập ngoài sư phạm dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung. Trong 1 năm thực tập tại doanh nghiệp sinh viên được doanh nghiệp cung cấp ăn ở và có hưởng lương đãi ngộ, điều này giúp cho gia đình bớt đi gánh nặng trong việc chu cấp kinh phí ăn học.

Thực tập tại doanh nghiệp không chỉ mang lại về lợi ích kinh tế cho sinh viên, mà còn trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức thực tiễn cho sinh viên. Mặc dù một năm thực tập có nhiều biến động và khó khăn, nhưng các bạn sinh viên đã không ngừng nỗ lực, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của doanh nghiệp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn và các kỹ năng nghề nghiệp.

Tại buổi tổng kết thực tập, nhiều sinh viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu, và gửi tới các em chuẩn bị đi thực tập trong năm học tới những kiến nghị bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến quá trình thực tập của sinh viên tại doanh nghiệp:

Sinh viên tham gia văn nghệ đón tết cùng doanh nghiệp