Sinh viên Vương Thị Hòa - Lớp K11 Ngôn ngữ Trung đã xuất sắc dành được giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, 65 năm ngày truyền thống đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Sau 4 tuần thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, 65 năm ngày truyền thống đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc hoàn thành đúng bài thi và dự đoán số người tham gia giải, kết quả đã dành được giải khuyến khích. Đây là niềm tự hào của cá nhân sinh viên Vương Thị Hòa - Lớp K11 Ngôn ngữ Trung, và là niềm tự hào chung của toàn Khoa Ngoại ngữ khi đạt giải tại cuộc thi có ý nghĩa lớn.

Cuộc thi đã giúp cho nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên hiểu hơn về 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, 65 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh./.