Chi bộ Khoa ngoại ngữ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng là sinh viên ưu tú trong quá trình học tập và rèn luyện.

KND20210909 2a

Chi bộ tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

Ngày 09/9/2021, được sự cho phép của BCH Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng trong điều kiện vừa đảm báo tính nghiêm túc của buổi lễ, vừa đảm bảo quy định về phòng chống dịch bệnh.

Đến dự buổi lễ, về phía BCH Đảng bộ có sự tham dự của đồng chí Hồ Thị Nga - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ. Về phía Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Bí thư chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Phạm Danh Kỷ - Sinh viên lớp K10 Ngôn ngữ Anh và Nguyễn Thị Hồng - Sinh viên lớp K10 Sư phạm tiếng Anh. Sau một quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được các tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giới thiệu làm hồ sơ phát triển Đảng.

Sau khi hoàn thiện các hồ sơ thủ tục liên quan, hai đồng chí đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng theo quyết định số 178-QĐ/ĐUK ngày 24/8/2021 của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi nhận quyết định, hai đồng chí được đồng chí bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ mới, đồng thời thực hiện thử thách 12 tháng dưới sự hướng dẫn của 02 đảng viên chính thức trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp./.