Ngày 9/6 vừa qua, 5 bạn sinh viên K11NNTQ ngành tiếng Trung đủ điều kiện viết khóa luận đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp và đạt kết quả cao trong buổi bảo vệ khóa luận.

Đó là các đề tài: “Phân tích những lỗi sai thường gặp của sinh viên khi sử dụng câu chữ “被” trong tiếng Hán” do sinh viên Nguyễn Thị Linh thực hiện; “Phân tích những lỗi sai thường gặp của sinh viên khi sử dụng liên từ trong tiếng Hán” do sinh viên Trần Thị Hồng Ngát thực hiện; “Phân tích mối quan hệ giữa thành ngữ chỉ lục súc và văn hóa Trung Quốc” do sinh viên Lê Thị Thu Hồng thực hiện; “Phân tích những lỗi sai thường gặp của sinh viên khi sử dụng câu phức trong tiếng Hán” do sinh viên Hồ Thị Mỹ thực hiện; “Phân tích những lỗi sai của sinh viên khi sử dụng bổ ngữ trong tiếng Hán” do sinh viên Đặng Thị Hiền thực hiện.

Các đề tài khóa luận tốt nghiệp năm nay đã thực hiện nghiêm túc, chỉn chu, có tính thực tiễn cao, chuẩn bị chu đáo. Các bạn sinh viên bảo vệ đề tài cũng thể hiện sự tự tin trong buổi bảo vệ khóa luận và nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng chấm khóa luận.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

ton cnh bo v

Toàn cảnh Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho SV K11 NNTQ

Hi ng ban giam khao

Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho SV K11 NNTQ

sinh vin bo v lun vn 1

Các bạn sinh viên tham gia bảo vệ luận văn – K11 NNTQ

sinh vin trnh by bo co lun vn

Sinh viên trình bày báo cáo luận văn tại Hội đồng bảo vệ