Nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng môi trường thực tập cho sinh viên, sáng ngày 13 tháng 12 năm 2022, đoàn công tác Khoa Ngoại ngữ, do thầy Trần Minh Đức, Phó trưởng khoa điều hành làm trưởng đoàn, phối hợp với phòng Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hà Tĩnh, đã các buổi viếng thăm, làm việc với lãnh đạo Công ty LUXSHARE ICT, đóng tại Khu công nghiệp Vsip, tỉnh Nghệ An.

Công ty LUXSHARE ICT có diện tích hơn 60 hecta, chuyên sản xuất các thiết bị, phụ kiện, linh kiện về công nghệ điện tử của Trung Quốc. Tiếp đón đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, có ông Tất Đa Nhất, Giám đốc hành chính nhân sự cùng các nhân viên trong Công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, hiểu biết lẫn nhau. Hai bên cùng giới thiệu, tìm hiểu về tình hình chung, cũng như đề xuất các lĩnh vực hợp tác; đặc biệt, trong việc đưa sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đến thực tập tại công ty; cùng nhau trao đổi về các bước đi tiếp theo để có thể ký Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Công ty LuxShare ICT trong thời gian sớm nhất. Lãnh đạo Công ty cũng đã hứa sẽ vào thăm Trường Đại học Hà Tĩnh để trao đổi trực tiếp với Ban giám hiệu Nhà trường về những vẫn đề đã được đề cập trong buổi làm việc hôm nay trước khi ký Biên bản hợp tác.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ có những hợp tác cụ thể, có tính hiệu quả cao, đáp ứng được kỳ vọng phát triển của hai đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

IET1148

Đoàn Đại học chụp ảnh tặng quà gặp mặt

1b

Tham quan công xưởng và các phòng kỹ thuật, chất lượng cao

1c

Tham quan dây chuyền sản xuất đầu dây sạc điện thoại

1d

Tham quan quy trình sản xuất dây sạc

1e

Tham quan ký túc xá công ty