Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đợt thực tập Sư phạm, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2023 với những phần thi hấp dẫn và ý nghĩa.

Về dự với Hội thi, có Ông Ngô Tất Đạt, Trường phòng công tác chính trị học sinh – sinh viên; về phía Khoa Ngoại ngữ, có Thầy giáo Trần Minh Đức, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa điều hành; cùng với toàn thể giảng viên và sinh viên tiếng Anh.

Hội thi có sự tham gia của 3 đội thi đến từ các lớp K12, K13, K14 Sư phạm tiếng Anh. Trải qua 4 phần thi, gồm: Chào hỏi, Kiến thức Sư phạm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Giáo án và thực hành dạy, Xử lý tình huống sư phạm, các Đội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo và phát huy xuất sắc kiến thức, kĩ năng cũng như bản lĩnh của sinh viên Sư phạm.

Chung cuộc, đội Lucky với các thành viên Lê Thị Thuỳ Dung, Phan Hoàng Hà Thu (K12 SPA), Phan Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thị Cẩm Hà, Nguyễn Thị Mỹ Lan (K13SPA), Võ Thị Thu Phương, Nguyễn Hữu Diệu Hương (K14 SPA) đã xuất sắc giành giải Nhất toàn Hội thi. Đây sẽ là đợt tập dượt cuối, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho đợt thực tập sư phạm vào đầu tháng 2/2023.

Và mong rằng, sinh viên K12 và K13 Sư phạm Anh sẽ có đợt thực tập thành công tại các trường trung học phổ thông.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

vn2a

Tiết mục văn nghệ mở màn sôi động

2b

Đội thi thực hiện phần “Chào hỏi”

2c

Các đội thi trả lời kiến thức Sư phạm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

2d

2e

2f

Đại diện các đội thi thực hiện phần thi “Thực hành giảng dạy”

2g