Tối ngày 07/01/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh, do TS Trần Thị Ái Đức, Phó hiệu trưởng, dẫn đầu, cùng lãnh đạo một số phòng, ban trong Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa và giảng viên tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ, đã có buổi dự Lễ và tiệc chúc mừng năm mới Quý Mão 2023, do Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh tổ chức.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. TS Trần Thị Ái Đức, đại diện cho Trường Đại học Hà Tĩnh, đã tặng hoa chúc mừng Hiệp hội và chúc cho mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng phát triển.

Tại buổi Lễ và tiệc tất niên năm nay, đã chào mừng, ra mắt Ban thương hội mới Khóa 5 của Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh, do ông Diệp Phú Quốc làm Hội trưởng.

Xin chúc mừng Ban thương hội Khóa 5- Hiệp hội Thương gia Đài Loan tại Hà Tĩnh. Xin chúc Hiệp hội không ngừng phát triển và luôn sát cánh, hợp tác với Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa ngoại ngữ, trong việc tổ chức thực tập, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Đài loan trong và ngoài tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ và tiệc tất niên:

Ban chấp hành Thương hội mới khóa 5 tại Hà Tĩnh

1b