“Khu rừng ma quái” đã mang đến không khí rùng rợn, huyền bí, tạo cảm giác mạnh cho những người tham dự.

Tối ngày 30 tháng 10, Lễ hội Halloween do Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Ngoại ngữ tổ chức đã được diễn ra tại Nhà xanh – Cơ sở mới, với sự tham gia, góp mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ, cũng như sinh viên trong toàn trường. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn không làm tan đi sức nóng, sự lôi cuốn và một chút gì tiếc nuối mà Lễ hội mang lại cho mỗi thành viên tham dự.

Halloween, hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ, bắt nguồn từ các nước phương Tây. Ngày nay, nó đã trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm; được coi như một dịp đặc biệt đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn, đặc biệt là phần hóa trang càng rùng rợn, ma quái càng hấp dẫn với những hình ảnh của ma cà rồng, quỷ, những hình nộm gây cảm giác kinh sợ. Rất nhiều những trò chơi truyền thống có lịch sử từ rất lâu đời của phương Tây nhưng vẫn luôn mang đến cho mọi người cảm giác hứng khởi, thích thú  khi chơi. Ở Lễ hội Halloween, có những tập tục độc đáo như trang trí lồng đèn, hóa trang, trò chơi đớp táo...

Halloween là một hoạt động truyền thống của LCĐ Khoa Ngoại Ngữ. Ngay từ đầu tháng 10, thầy cô và sinh viên trong Khoa lại hào hứng chuẩn bị cho một Lễ hội thật náo nhiệt và thật sự lôi cuốn và đầy ý nghĩa. Mùa Halloween năm nay, với không khí nào nức ấy, với chủ đề “Khu rừng ma quái” đã gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả từ thiết kế cổng vào, các khu vực trang trí riêng cho từng trò chơi, đến sân khấu ấn tượng và bắt mặt. Nội dung chương trình Lễ hội hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài ra còn có sự tham gia đóng góp nhiệt tình của các bạn học sinh hai lớp chuyên THPT của Trường.

Một số hình ảnh về Lễ hội Halloween:

halo1

halo2