Ngày 21 tháng 10 năm 2016, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị viên chức, năm học: 2016 – 2017.  PGT.TS Nguyễn Đình Thọ, Hiệu trưởng Nhà trường, đến dự và chỉ đạo.

Trong năm học qua, Khoa Ngoại ngữ đã đạt được một số kết quả trên tất cả các lĩnh vực từ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể khác. Nổi bật là tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy; không ngừng cập nhật, cải tiến chương trình theo định hướng CDIO để ngày càng phù hợp với chương trình học chế tín chỉ; triển khai xuất bản Kỷ yếu khoa học cấp khoa. Nhiều giảng viên trẻ được cấp học bổng đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài; hiện nay, Khoa có 04 giảng viên đang đi làm Nghiên cứu sinh tại Anh, Úc và Trung Quốc. Công đoàn, Đoàn thành niên  hoạt động ngày càng có hiệu quả và thiết thực.

Để có được những kết quả nói trên, Khoa ngoại ngữ đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Bên cạnh đó, vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để Khoa đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2016 – 2017, nhất là việc nghiên cứu khoa học, công tác quản lí việc tự học của sinh viên cần phải có nhiều giải pháp phù hợp...

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích của Khoa trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo, định hướng về những chiến lược phát triển Khoa trong thời gian tới, dự báo những khó khăn, trở ngại của Trường nói chung và Khoa nói riêng; yêu cầu cán bộ,  giảng viên trong Khoa nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chung của Nhà trường.  Đặc biệt, trong năm học tới, Khoa đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch dạy và học tiếng Anh cho Trường TH, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh theo định hướng Cambridge; xây dựng Trung tâm khảo thí cấp các chứng chỉ Tiếng Anh Ielts, Toefl, Cambridge, vv…; phát triển Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Kỹ năng mềm.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã tham gia nhiều ý kiến về những hoạt động của Khoa, của Trường, hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển chung của đơn vị, trong đó chú trọng đến phát triển chuyên môn cho đội ngũ cán bộ trẻ, nâng cao chất lượng đào tạo đại học, tạo điều kiện tốt cho giảng viên tham gia NCKH.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị CBVC

cbvc1