Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017 của Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, từ ngày 01 đến ngày 25 tháng 9 năm 2016, Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ đã hướng dẫn cho các chi đoàn thuộc khoa Ngoại ngữ tiến hành Đại hội nhiệm kì 2016-2017.

Trong năm học 2015-2016, với sự cố gắng, nỗ lực đoàn kết của mỗi đoàn viên và tập thể Chi đoàn các lớp, sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Đoàn trường, đặc biệt sự quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ của Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, phong trào Đoàn - Hội sinh viêncủa các Chi đoàn đã tạo được những dấu ấn quan trọng, góp phần đẩy mạnh hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ .

Nhìn lại chặng đường một năm qua, để biểu dương khen thưởng cũng như đúc rút những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, cúng như bầu ra các Ban chấp hành mới, các Chi đoàn đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nghiệm kỳ 2016 - 2017. Mở đầu là Đại hội mẫu đến từ Chi đoàn K6SP -  Anh, tiếp sau đó là các chi đoàn: K6 NN- Anh, K7SP - Anh, K7NN - Anh, K8SP, NN - Anh và K8NN - Trung. Đại hội của các chi đoàn thực sự là đợt sinh hoạt chính trị hết sức có ý nghĩa cho các đoàn viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ, thu hút sự quan tâm của tất cả đoàn viên tham gia. Nhờ thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền, các chi đoàn đã tiến hành tổ chức Đại hội đảm bảo theo đúng chuẩn nghi thức và thành công tốt đẹp. Qua đại hội, những kỹ năng về tổ chức sự kiện đã mang đến bài học thật sự có ý nghĩa cho mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác sau này.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể của các chi đoàn và sự năng động, sáng tạo, có uy tín cao của ban chấp hành các chi đoàn khóa mới, chúng ta tin tưởng rằng phong trào Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của các chi đoàn trong Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kì 2016-2017.

Một số hình ảnh về Đại hội các chi đoàn

chidoan1016a

chidoan1016b