Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Hà Tĩnh đối với các lớp Trung học phổ thông chất lượng cao, ngày 12/8/2016, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chuyến dã ngoại thành công cho các em học sinh lớp 10 Anh CLC đến tại các địa điểm của tỉnh Nghệ An. Tham gia chuyến dã ngoại, có lãnh đạo Khoa, các giảng viên trực tiếp phụ trách và tập thể học sinh lớp 10 Anh CLC.

Đoàn đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh.

V1

V2

Sau đó, Đoàn đến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với lãnh đạo, giáo viên của Trung tâm ASEM VIETNAM tại Thành phố Vinh.

ASEM1

ASEM2

ASEM3

ASEM4

ASEM5

ASEM6

Tiếp đó, Đoàn đã có những trải nghiệm thú vị với những trò chơi vận động, trò chơi ngôn ngữ bằng Tiếng Anh tại khu du lịch sinh thái Bãi Lữ, Nghệ An.

BL1

BL2

BL3

BL4

BL5

BL6

BL7

BL8

BL9

BL10

BL11

BL12

BL13

BL14

Kết thúc chuyến đi, Đoàn đã có những trải nghiệm đầy thú vị và hiểu biết nhau hơn, cũng như tạo động lực mạnh mẽ để các em học sinh tăng cường rèn luyện, học tập, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng, nhằm đạt được mục tiêu của nhà trường về phát triển con người toàn diện theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Hy vọng, chuyến đi đã giúp các em học sinh có động lực học tập tốt hơn, năng động, sang tạo trong học tập và trong cuộc sống.