Vào lúc 14h00 chiều thứ 2 ngày 4 tháng 1 năm 2021 tại phòng 202 tầng 2  tòa nhà 15 tầng trường Đại học Hà Tĩnh, Các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ đã được giới thiệu và hướng dẫn cách khai thác tài liệu tại Thư viện Trường để phục vụ cho việc học tập của mình.

Buổi hướng dẫn với sự tham gia của Giảng viên ngành Tiếng Anh, Khoa ngoại ngữ; Thầy Trần Dương – Cán bộ Trung tâm thông tin - thư viện trường. Qua buổi giới thiệu, các bạn sinh viên đã biết cách tiếp cận và khai thác nguồn tài nguyên học tập vô cùng phong phú từ Thư viện Trường một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm thông tin trên Internet, kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo sử dụng phần mềm Endnote. Với không gian học tập Thư viện thông thoáng, đầy tiện ích, thiết kế theo không gian học tập mở, sinh viên đã được truyền cảm hứng thích thú đam mê học tập và nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: