Hàng năm, nhằm chuẩn bị cho đợt kiến tập và thực tập diễn ra thành công tốt đẹp, Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm dành cho sinh viên ngành sư phạm thuộc Khoa, năm nay tham gia Hội thi có 04 đội thi đã được tuyển chọn từ vòng sơ loại.

Vào lúc 13h30 ngày 28 tháng 01 năm 2021, Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp khoa. Đến tham dự Hội thi, về phía khách mời Ban giám khảo, có tiến sĩ Nguyễn Văn Tịnh – Trưởng Bộ môn Tâm lý Giáo dục. Về phía Khoa Ngoại ngữ, có sự tham dự của tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh – Phó Trưởng khoa phụ trách, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Hội thi năm nay có 4 đội cụ thể như sau:

Đội thứ nhất, gồm các thành viên: Trần Thị Giang, Phạm Thị Mỹ Lệ, Nguyễn Thị Nhung, Trần Thị Diệu Linh và Ngô Thị Trang;

Đội thứ hai, gồm các thành viên: Nguyễn Thị Hồng, Lê Thùy Dung, Nguyễn Thị Cẩm Hà, Trần Văn Hoàng;

Đội thứ ba, gồm các thành viên: Bouphavanh Moukchinda, Hoàng Thị Hà My, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Thị Mỹ Lan, Nguyễn Thị Ngọc Chuyên;

Đội thứ tư, gồm các thành viên: Lê Thị Phương, Nguyễn Hoàng Bảo Nhi, Phan Hoàng Hà Thu, Nguyễn Cẩm Tú, Phan Thị Như Quỳnh.

Hội thi được chia làm 03 vòng thi, gồm: Chào hỏi, giảng dạy và trả lời tình huống sư phạm.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, quyết liệt giữa các vòng thi. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 01 giải nhất (Đội thứ nhất), 01 giải nhì (Đội thứ tư) và 02 giải ba (Đội thứ hai và đội thứ ba).

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi: