Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế là văn phòng đại diện trường Đại học Đài Loan chuyên triển khai các chương trình trao đổi, liên kết giữa các trường Đại học tại Việt Nam với các trường Đại học tại Đài Loan cho các em sinh viên có cơ hội sang học tập và trải nghiệm tại môi trường Đài Loan.

Với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, kiến tạo giá trị nghề nghiệp mang lại sự hưng thịnh cho cuộc sống của nhân viên trong hành trình các năm tiếp theo. Đồng thời cũng muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai để các em được thể hiện bản thân, được khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển của Văn phòng.

Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế có nhu cầu tuyển dụng sinh viên hoàn thành chương trình học tập với vị trí tuyển dụng như sau:

Vị trí: Chăm sóc sinh viên

Số lượng: 2 người

Mức lương: Thỏa thuận (Được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn)

Mô tả chi tiết công việc:

- Hướng dẫn, chăm sóc và trả lời các thắc mắc theo kịch bản tới sinh viên

- Gửi các email theo kịch bản tới sinh viên

- Hỗ trợ các công việc liên quan đến việc tổ chức hội thảo tại các trường

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2  đến sáng thứ 7 hàng tuần

- Buổi sáng: 8h30 - 12h00

- Buổi chiều: 13h30 - 17h30