Lễ hội Halloween là ngày hội truyền thống của Khoa Ngoại ngữ, tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh nên lễ hội chỉ được tổ chức theo quy mô nhỏ, để đảm bảo quy định của Nhà nước về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

halloween2021

Năm nay, Lễ hội Halloween được tổ chức vào ngày 29/11/2021 trong một hoàn cảnh đặc biệt, được thu nhỏ quy mô với số người tham gia đảm bảo theo quy định của Nhà nước về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm sự sáng tạo của sinh viên khi tổ chức. Sinh viên chuẩn bị rất chu đáo và có nhiều hoạt động rất sáng tạo trong việc tổ chức và các hoạt động liên quan. Thông qua hoạt động này sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài, đồng thời có điều kiện sáng tạo ra những ý tưởng mới.