Ngày 26/05/2022 Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cho sinh viên , trao giải cho 4 đội thi và 3 giải thưởng cá nhân.

Tài năng tiếng anh là cuộc thi được tổ chức thường niên của Khoa Ngoại ngữ, nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng nghe nói và thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. English Talent Contest 2022 bắt đầu vòng loại từ ngày 06/3/2022 Theo Ban tổ chức, với 14SV đăng ký tham gia thuyết trình 7 phút về một chủ đề tự chọn như vòng loại vừa qua, thì cuộc thi đã có thể gọi là sôi nổi hơn dự kiến. Tất cả SV tham gia vòng loại đều nhận được chứng nhận tham gia từ Ban tổ chức. 4 đội nổi bật nhất được chọn vào vòng chung kết (ngày 26/5/2022).

Chủ đề cuộc thi nói lên suy nghĩ của bạn. Với thông điệp này, SV được khuyến khích nói lên những suy nghĩ độc lập, cá tính, có chủ kiến. Hình thức thi nhóm, đội cũng giúp SV dễ dàng thể hiện các phần thi theo định hướng này. Với các phần thi: Phần 1 :  Tài năng. Hình thức không giới hạn ( diễn kịch, hát, nhảy, múa, ảo thuật,....) khuyến khích các tiết mục sử dụng Tiếng Anh . Thí sinh có 7 phút diễn phần tài năng của mình .Phần 2 : Hùng biện và hỏi đáp, đội trưởng hoặc đội thi có có thể chọn một thành viên khác hùng biện về chủ đề mà đội đã bốc thăm được . Đội thi được sử dụng các phương tiện hỗ trợ ( slides, video, poster,  đạo cụ minh họa...) . Sau khi mỗi đội thi hoàn thành phần hùng biện, giám khảo đặt câu hỏi và đội thi sẽ trả lời .

Sau hơn 2 tiếng tranh tài và sự làm việc công tâm minh bạch của hội đồng Ban giám khảo, đã lựa chọn ra được Đội bạn Trần Thị Trà, đạt giải nhất chung cuộc; Đội bạn Đặng Bá Vũ đạt giải nhì và 2 đội đạt giải 3 là Đội bạn Nguyễn Thị Vân và Đội bạn Nguyễn Hoàng Bảo Nhi. Xin chúc mừng cá đội thi và hy vọng cuộc thi năm sau sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình  của SV và phát hiện thêm nhiều gương mặt SV tự tin, giỏi giang hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi:

2022 06 1

Phần thi tài năng