Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thao năm 2016 từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 3 năm 2016. Hòa chung không khí Hội thao sôi nỗi, đoàn viên công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tích cực tham gia tập luyện, thi đấu và giành nhiều thành tích đáng khích lệ.

Với sự chỉ đạo sát sao của đồng chí chủ tịch công đoàn khoa, gần 100% đoàn viên đã tham gia tích cực vào các môn thi đấu cơ bản của Hội thao, như: kéo co nữ, bóng bàn nam, nữ, đi bộ nam, nữ, đi xe đạp chậm nam nữ vv.. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã dành được 01 giải Nhất, 04 giải Nhì và 01 giải khuyến khích dành cho vận động viên cao tuổi nhất, cụ thể như sau:

1. Cô Đặng Thị Hồng Ngọc dành giải Nhất bóng bàn đơn nữ và giải Nhì đi xe đạp chậm;
  2. Đội kéo co nữ dành giải Nhì;
  3. Thầy Trần Hải Ngọc dành giải Nhì bóng bàn đơn nam và giải Nhì xe đạp chậm;
  4. Cô Trần Thị Ninh dành giải Khuyến khích cho vận động viên nữ cao tuổi nhất.

Kết thúc Hội thao, mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa và lạnh; nhưng với tinh thần thi đấu tuyệt vời, đặc biệt các vận động viên kéo co nữ, cũng như cổ động viên, không quản trời mưa gió đã tham gia thi đấu tích cực, đầy tinh thần đoàn kết, sôi nỗi và đã mang lại một không khí Hội thảo rất tưng bừng, vui nhộn nhưng cũng đầy tính cạnh tranh cao và quyết liệt.

Thành công của Hội thào lần này không những đã tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe mà còn đưa đến cho các đoàn viên công đoàn tinh thần sảng khoái, vui vẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, giữa các đoàn viên công đoàn là cán bộ giảng viên trong toàn trường, cũng như trong Khoa. Hy vọng, trong thời gian tới, Công đoàn trường sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa cho đoàn viên tham gia.

Một số hình ảnh của Hội thao:

keo co

Đội kéo co nữ nhận giải Nhì

chi Ngoc

Vận động viên Đặng Thị Hồng Ngọc dành giải Nhất bóng bàn đơn nữ