Ngày 25/05/2016 tại phòng 403 - A2, cơ sở 1, trường Đại học Hà Tĩnh, khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K5 Sư phạm và Ngôn ngữ Tiếng Anh khóa 2012 - 2016.

Buổi bảo vệ đã diễn ra theo đúng quy trình, khách quan và khoa học, các sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận của mình. Mỗi sinh viên được thuyết trình đề tài của mình trong vòng 20 phút, sau đó sinh viên phải trả lời câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng. Sau thời gian bảo vệ, Hội đồng đã hội ý và chỉ ra những điểm cần chỉnh sửa trong khóa luận của các sinh viên. Kết thúc buổi bảo vệ, cả ba đề tài đều được đánh giá đạt loại xuất sắc.

Ba đề tài được bảo vệ năm nay gồm có:

TT Tên người làm đề tài Lớp Tên đề tài
1 Trịnh Thị Tuyết 5SP-Anh Students’ perception in experiencing task-based language learning at Dong Loc High school.
2 Đào Thị Ngà 5NN-Anh Request in English classroom at Ha Tinh University.
3 Đường Thị Thu Hà 5SP-Anh Factors affecting 10th graders’ speaking skill at Nghen High school and some implications.

Dưới đây là một số hình ảnh bảo vệ  khóa luận:

kl1

Giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ  khóa luận

kl2

Sinh viên Đường Thị Thu Hà trình bày đề tài khóa luận